Họp thống nhất các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời Kêu gọi thi đua ái quốc

Thứ Sáu, 20/04/2018 - 17:07

Ngày 20/4/2018, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp xem xét, thống nhất các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời Kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp đã xem xét, thảo luận về phân công nhiệm vụ thành viên Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm, Ban Biên tập, Tổ giúp việc nghiên cứu, xuất bản, phát hành cuốn sách ảnh “Lạng Sơn  - 70 năm thi đua yêu nước (1948 - 2018). và góp ý, thống nhất việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm, công tác tổ chức, sưu tầm, biên soạn cuốn sách ảnh. Theo đó, Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời Kêu gọi thi đua ái quốc sẽ được tổ chức trọng thể vào đúng dịp kỷ niệm, đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình tổng thể Lễ kỷ niệm, dự trù kinh phí và phân công trách nhiệm các cá nhân, đơn vị thực hiện. Về công tác biên soạn cuốn sách ảnh “Lạng Sơn - 70 năm thi đua yêu nước”, cuốn sách gồm 4 phần chính, thể hiện các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh và thành quả đạt được trong 70 năm qua, tôn vinh các điển hình tiên tiến tiêu biểu của tỉnh. Dự kiến hoàn thành thu thập tư liệu, tổng hợp,  sơ lược đề cương trước ngày 24/4/2018 và dự kiến phát hành sách trong tháng 6/2018.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời Kêu gọi thi đua ái quốc. Ban Tổ chức, Ban Biên tập cần sớm hoàn thiện phân công nhiệm vụ các thành viên để kịp thời triển khai thực hiện. Đồng chí thống nhất chương trình chi tiết Lễ kỷ niệm, yêu cầu thực hiện tốt công tác khánh tiết, trang trí, tuyên truyền và các công tác tổ chức khác, đảm bảo trang trọng, ý nghĩa, tránh rườm rà; về quà tặng tại Lễ kỷ niệm, thực hiện theo chủ trương xã hội hóa. Công tác biên tập cuốn sách ảnh cần khẩn trương, kịp thời, đảm bảo hình ảnh có tính chọn lọc và chất lượng./.

Phương Linh

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn