Chủ động cảnh giác với tà đạo trái pháp luật

Chủ Nhật, 29/04/2018 - 14:49

Qua các phương tiện truyền thông đại chúng tôi được biết, thời gian gần đây tình hình hoạt động của tà đạo trái pháp luật như “hội thánh đức chúa trời”, “hoàng thiên long”... có diễn biến phức tạp tại một số địa phương, gây ảnh hưởng tiêu cực đối với sự ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Để giữ vững sự ổn định đời sống của từng gia đình, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các ngành chức năng, cơ quan, đơn vị, cơ sở,... tăng cường giáo dục bản lĩnh chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, nâng cao ý thức cảnh giác trước các hoạt động của tà đạo trái pháp luật. Thường xuyên phối hợp trong công tác nắm tình hình, truyền thông, vận động cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao ý thức cảnh giác, kịp thời phát hiện, ngăn ngừa các hoạt động móc nối, lôi kéo tham gia hoạt động của tà đạo trái pháp luật. Khi phát hiện thông tin liên quan đến hoạt động của tà đạo trái pháp luật, trái với văn hóa truyền thống, các hành vi phát tán tài liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nội dung xấu gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự,... kịp thời thông tin đến các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định. Cán bộ, chiến sĩ công an các cấp tăng cường các biện pháp đấu tranh, ngăn chặn các hoạt động phát tán tài liệu liên quan đến tà đạo trái pháp luật; thường xuyên kiểm tra hành chính, nắm tình hình hoạt động, thống kê số lượng các trường hợp tham gia hoạt động nhằm giáo dục, truyền thông để họ nhận thức đúng bản chất tà đạo trái pháp luật.

Nguyễn Đức Luận

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn