Hội nghị tập huấn sử dụng Cổng thông tin, Trang thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Thứ Hai, 16/04/2018 - 09:21

Thực hiện Quyết định số 1628/QĐ-UBND ngày 01/9/2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Đề án nâng cấp Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn. Để chính thức đưa Cổng thông tin điện tử của tỉnh và Trang thông tin điện tử thành viên, trong hai ngày 12-13/04 tại Nhà khách Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ quản trị trang thông tin cho cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, các học viên đã đưa ra nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận; đồng thời các giảng viên cũng đã kịp thời giải đáp các vấn đề được nêu lên, để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ ứng dụng công nghệ thông tin trong trị thông tin tại cơ sở.

Qua buổi tập huấn các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các đơn vị cơ bản nắm bắt được kiến thức về quản trị hệ thống và quản trị nội dung thông tin trên công nghệ mới, từ đó thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao./.

Minh Thế