Công bố thủ tục hành chính lĩnh vực điện

Thứ Ba, 24/04/2018 - 16:40

Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, bị bãi bỏ lĩnh vực điện thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương (Quyết định số 772/QĐ-UBND ngày 24/4/2018).

Ảnh minh họa

Theo đó, có 08 thủ tục hành chính mới ban hành: Cấp, cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động tư vấn chuyên ngành điện thuộc thẩm quyền cấp của địa phương; Cấp, cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phát điện đối với nhà máy điện có quy mô dưới 03 MW đặt tại địa phương; Cấp, cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phân phối điện đến cấp điện áp 35 kV tại địa phương.

Danh mục 05 thủ tục hành chính bị bãi bỏ: Cấp Giấy phép hoạt động phát điện đối với các nhà máy điện có quy mô dưới 3MW đặt tại địa phương; Cấp Giấy phép tư vấn đầu tư xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 35kV, đăng ký kinh doanh tại địa phương; Cấp Giấy phép tư vấn giám sát thi công đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 35 kV, đăng ký kinh doanh tại địa phương; Cấp Giấy phép hoạt động phân phối điện đến cấp điện áp 35 kV tại địa phương; Cấp Giấy phép hoạt động bán lẻ điện đến cấp điện áp 0,4 kV tại địa phương.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 24/4/2018./.

Phưong Linh