Tuyên truyền Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về Phòng chống bạo lực gia đình năm 2018

Thứ Ba, 24/04/2018 - 16:42

Văn phòng UBND tỉnh ban hành công văn thông báo ý kiến của đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức tuyên truyền Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về Phòng chống bạo lực gia đình năm 2018, (Công văn số 1409/VP-KGVX, ngày 24/4/2018).

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động quốc gia về Phòng chống bạo lực gia đình năm 2018 theo chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công văn số 1566/BVHTTDL-GĐ. Căn cứ điều kiện, tình hình thực tế chủ động tổ chức các hoạt động truyền thông trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình từ ngày 01/6 đến hết ngày 30/6/2018 với chủ đề “Gia đình: nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo lực gia đình”. Đồng thời, tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hoạt động trọng tâm được thực hiện đồng loạt trên phạm vi toàn quốc và trong mỗi gia đình có chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Khánh Ly